รายละเอียดข่าว

กำหนดการจองหอพักนิสิตใหม่ชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ประจำปีการศึกษา 1/2562

ภารกิจหอพัก ฝ่ายกิจการนิสิตวิทยาเขตพัทลุง กำหนดให้นิสิตชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 จองหอพักในระหว่างวันที่ 16 เม.ย. 62 ถึง 5 ม.ิย. 62

นิสิตใหม่ชั้นปีที่ 1 ที่เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง และเข้าพักในหอพักของมหาวิทยาลัยทุกคน จะต้องดำเนินการแจ้งย้ายทะเบียนราษฎร์เข้าบ้านเลขที่ของมหาวิทยาลัย (ยกเว้นนิสิตที่มีภูมิลำเนาอยู่ในเขต อำเภอป่าพะยอม ไม่ต้องแจ้งย้าย)

ทั้งนี้ นิสิตที่จองหอพักผ่านระบบเรียบร้อยแล้ว ให้นิสิตใหม่ชั้นปีที่ 1 กรอกเอกสารใบสมัครเข้าอยู่หอพัก มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุงและติดรูปถ่ายให้เรียบร้อย พร้อมทั้งพิมพ์เอกสารและจะต้องนำส่งเจ้าหน้าที่ในวันรายงานตัวเข้าหอพักด้วย

เอกสารแนบ

การดำเนินการแจ้งย้ายทะเบียนบ้าน วิทยาเขตพัทลุง.pdf
ใบสมัครเข้าอยู่หอพัก-มหาวิทยาลัยทักษิณ-วิทยาเขตพัทลุง.pdf
ประกาศมหาวทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง การจองหอพักนิสิตใหม่ชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ประจำปีการศึกษา 1-2562.pdf

ข่าวจากหอพักวิทยาเขตพัทลุง ประกาศโดย อัตพล (ประกาศวันที่ 15/06/2559)