รายละเอียดข่าว

เรื่อง  การขอเบิกเงินค่าประกันของเสียหายหอพัก ประจำปีการศึกษา 2561
                                                                                          …………………………………………
เพื่อให้การดำเนินงานด้านการขอเบิกเงินค่าประกันของเสียหายหอพัก ประจำปีการศึกษา 2561     ของนิสิตที่พักอาศัยในหอพัก เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ ฉะนั้น อาศัยอำนาจตามความ ในมาตรา 27 และมาตรา 31 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยทักษิณ พ.ศ. 2551 ประกอบกับคำสั่งมหาวิทยาลัยทักษิณ ที่ 2724/2561 ลงวันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561 เรื่อง มอบอำนาจและภารกิจให้    รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการนิสิต พัทลุง ปฏิบัติหน้าที่แทนอธิการบดี จึงออกประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง การขอเบิกเงินค่าประกันของเสียหายหอพัก ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีรายละเอียดดังนี้
นิสิตหอพักที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 หรือนิสิตที่ขออนุญาตไม่พักอยู่ในหอพัก ประจำปีการศึกษา 2562 กำหนดส่งเอกสารขอเบิกเงินค่าประกันของเสียหายหอพัก ประจำปีการศึกษา 2561 ระหว่างวันที่ 9 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2562 ต่อที่ปรึกษาหอพักประจำหอพัก พร้อมหลักฐานประกอบ ดังนี้
1. แบบคำร้องขอเบิกเงินค่าประกันของเสียหายหอพัก
2. ใบเสร็จค่าประกันของเสียหายหอพัก ประจำปีการศึกษา 2561 หรือปีการศึกษาอื่น (ถ้ามี)
         - กรณีนิสิตชำระเงินผ่านธนาคาร กลุ่มภารกิจการเงินจะนำส่งใบเสร็จมายังกลุ่มภารกิจหอพัก

- กรณีนิสิตชำระเงินกับกลุ่มภารกิจการเงินของมหาวิทยาลัย นิสิตได้รับใบเสร็จแล้ว ในวันที่ชำระเงิน

- กรณีใบเสร็จสูญหาย นิสิตสามารถขอเบิกใบเสร็จได้ใหม่ที่กลุ่มภารกิจการเงิน โดยชำระเงินค่าจัดพิมพ์ใบเสร็จซ้ำ จำนวน 50 บาท

3. ใบสำคัญรับเงิน
4. สำเนาบัตรประจำตัวนิสิต จำนวน 1 ฉบับ (รับรองสำเนาถูกต้อง)
5. สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคาร จำนวน 1 ฉบับ (รับรองสำเนาถูกต้อง) โดยให้ใช้ชื่อบัญชีของตนเองเท่านั้น
ทั้งนี้ นิสิตจะต้องไม่มีพันธะใดกับกลุ่มภารกิจหอพัก และหากนิสิตไม่ดำเนินการส่งเอกสารขอเบิกเงินค่าประกันของเสียหายหอพัก ตามระยะเวลาที่กำหนด นิสิตจะติดพันธะกับกลุ่มภารกิจหอพัก

เอกสารแนบ

การขอเบิกเงินค่าประกันของเสียหายหอพัก-61.pdf

ข่าวจากหอพักวิทยาเขตพัทลุง ประกาศโดย เกรียงไกร (ประกาศวันที่ 02/04/2562)